8/2/55

[Gundam-News]อย่าลืมเที่ยวงาน Terminal 21 Gundam Fest 2012 กันนะจ๊ะ

        วันนี้มีข่าวคราวความเคลื่อนไหวมาฝากแฟนๆกันดั้มนะครับ
แบบว่าไปเห็นมา  เลยเก็บข่าวมาช่วยกระจายอีกแรง  แฟนๆกันดั้มจะได้ไปร่วมงานกันเยอะๆ
-----------------------------------------------------------------------------------------------


Terminal 21 Gundam Fest 2012

        พบกับงานกันดั้ม ที่มีการแข่งขั้นชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกันมากที่สุด กับกิจกรรมต่างๆมากมาย ที่ไม่ว่าคุณจะชอบกันดั้มในรูปแบบไหน ก็มีโอกาสชิงรางวัลกับงานของเราได้ จะมีการประกวดแบบไหนบ้างขอเชิญลองชมกันได้เลย!!

Gunpla Contest  by Dreamtoy


        เชิญชวนแฟนกันดั้มที่ชื่นชอบในการตัดต่อดัดแปลงพลาสติกโมเดล มาประชันฝีมือแข่งขันในงานครั้งนี้ แต่เราขอเปิดโอกาสการแขงครั้งนี้ให้กับ Gundam AGE และ SD Gundam สามก๊ก และจะมีการแบ่งรุ่นกันเล็กน้อยเพื่อทดสอบศักยภาพของเหล่านักต่อโมเดลทั้งหลาย ถ้าผลงานในโดนใจกรรมการ ก็รับเงินรางวัลกันไปเลยทันที ! [ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมคลิ๊ก]

Gundame Extreme VS. Competition


        วัดความสามารถของเหล่านักบินกันดั้ม ด้วยการประลองความสามารถผ่านเกม Gundam Extreme VS. บนเครื่อง Playstation 3 เพื่อตามหาว่าใครกันที่จะเป็นนักบินที่มีฝืมือในการควบคุมโมบิลสูทได้สุดยอดเหนือคนอื่นในห้วงอวกาศอันไกลโพ้น ! [ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมคลิ๊ก]

Gundam MAX Karaoke


        มาประลองลูกคอ โชว์พลังเสียง กู่ร้องความรักกันดั้มในตัวของคุณ ผ่านทางการแข่งขันคาราโอเกะเพลงกันดั้ม เวทีนี้ไม่จำกัดอายุ ไม่เลือกหน้าตา ไม่ขอค้นฟ้า ไม่ต้องคว้าดาว เพียงแค่คุณมาร้องเพลงที่มาจากกันดั้มภาคใดก็ได้ คุณก็มีสิทธิ์คว้าตำแหน่งยอดนักร้องแห่งกันดั้มบนเวทีนี้ได้ทันที ! [ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมคลิ๊ก]

SD Gundam Capsule Fighter Online Competition


        ด้วยเหตุที่เวทีแห่งนี้คือเวทีการแข่งขันสำหรับเหล่านิวไทป์ทุกคน งานนี้ Goldensoft จึงเปิดเวทีดวลเดือดให้กับแฟนเกม SDGO ได้มารวมตัวกันเพื่อตัดสินกันอีกครั้งว่า ทีมไหนกันแน่ที่จะเป็นสุดยอดทีมแห่งพลังนิวไทป์!!! [ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเร็วๆนี้]

        นอกจากกิจกรรมเหล่านี้แล้ว ในงาน Terminal 21 Gundam Fest 2012 ยังมาพร้อมกับ กันดั้มเอ็กเซียที่ตัวใหญ่ที่สุดในโลกกับความสูง 4 เมตร พร้อมด้วยสินค้ากันดั้มราคาพิเศษ รวมไปถึงสินค้า Limited Edition  และยังจะมีกิจกรรมบนเวทีอื่นๆให้ติดตามและร่วมสนุกกันอีกด้วย

แล้วพบกับเราได้ที่ มาร่วมกับ ณ Terminal 21 ท่าอากาศยานแห่งการช้อปปิ้ง ตั้งแต่วันที่ 7 - 11 มีนาคม นี้ สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ในเว็ปบอร์ดของ DEXClub.com หรือที่ 02-3745518 ต่อ 142, 162

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ DEX Club @ Facebook

ที่มาของข่าว : http://www.dexclub.com

-----------------------------------------------------------------------------------------------

หวังว่างานนี้คงจะไม่มีเหตุฉุกเฉินอะไรเข้ามาแทรกนะ
ปีนี้คงได้คงจะได้เดินงาน Gundam Fest กะเค้าซะที


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น